aboutus

Hồ sơ công ty

 

Thâm Quyến D-Fit Technology Co., Ltd. cam kết trở thành nhà cung cấp dịch vụ an ninh và tình báo hàng đầu thế giới.Phạm vi kinh doanh bao gồm: độ phân giải cao nâng caothiết bị giám sát công khai và bí mật, thiết bị ghi âm, các sản phẩm dòng thông minh (camera trẻ em, màn hình trẻ em, camera wifi vv) và các ứng dụng và giải pháp trí tuệ nhân tạo.

Shenzhen D-Fit Technology Co., Ltd.

 

Năng lực sản xuất

D-Fit là một đơn vị làm việc nghiên cứu sau tiến sĩ với Thâm Quyến là trung tâm để thành lập hệ thống trung tâm R&D trải rộng khắp Bắc Kinh, Thượng Hải, Vũ Hán và Trường Sa, đồng thời có kế hoạch đầu tư vào nghiên cứu và phát triển ở Tây An, Thành Đô, Trùng Khánh và Thạch Gia Trang. .Công ty chúng tôi cógần 10000 mét vuông văn phòng và cơ sở sản xuất, 14 dây chuyền sản xuất, năng lực sản xuất tháng là hơn 1000K.

Shenzhen D-Fit Technology Co., Ltd.

 

Chứng nhận đạt được

Là một doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia và một doanh nghiệp mềm kép, D-Fit luôn lấy tiêu chí người dùng định hướng nhu cầu và đổi mới công nghệ làm động lực để liên tục tạo ra các sản phẩm và dịch vụ có giá trị cao cho người dùng.Hiện tại, công ty chúng tôi có hàng trăm quyền sở hữu trí tuệ cốt lõi, và tất cả các sản phẩm đã thông qua các chứng nhận quốc tế nhưFCC / CE / ROHS / CCC.Thông qua hệ thống quản lý ISO9001 và 6S, có quy trình kiểm soát chất lượng IQC-IPQC-FQC-OQC.

Shenzhen D-Fit Technology Co., Ltd.

 

 

Hợp tác khách hàng

Từ lâu, sản phẩm của chúng tôi đã được người dùng đón nhận.Sản phẩm của chúng tôi được xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia và khu vực bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Peru, Ai Cập, Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Úc, Mỹ, Brazil, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi và Israel, v.v. Chúng tôi là nhà sản xuất loạt sản phẩm thông minh và an ninh được ưa chuộng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Shenzhen D-Fit Technology Co., Ltd.

 

Đội công ty

Công ty của chúng tôi sử dụng hơn 2.000 nhân viên, bao gồm hơn 600 nhân viên R&D và nhân viên dịch vụ kỹ thuật.

Đầu tư vào R&D chiếm 8,99% doanh thu của công ty (2018), Đội ngũ bán hàng của chúng tôi mang đến những sản phẩm và dịch vụ hạng nhất cho khách hàng, mang lại cho họ trải nghiệm tốt nhất và hoạt động như một sứ giả truyền bá văn hóa và giá trị của công ty, để chúng tôi khách hàng có thể biết và tin tưởng chúng tôi ngày càng tốt hơn. Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và dịch vụ sau bán hàng giúp khách hàng của chúng tôi được hướng dẫn kỹ thuật chuyên nghiệp nhất và giải pháp tốt nhất trong thời gian ngắn nhất.

Shenzhen D-Fit Technology Co., Ltd.

Lịch sử

2004 -D-fit được thành lập, bắt đầu kinh doanh hệ thống camera quan sát và đầu tư vào R & D và sản xuất các sản phẩm camera mặt trước.

2005 -D-fit dẫn đầu trong việc sử dụng hệ thống ERP trong ngành để hiện thực hóa quản lý thông tin

2006 - Thẻ nén âm thanh toàn thời gian 16 kênh đầu tiên được ra mắt và thẻ nén cứng âm thanh thời gian thực 4/8/16 kênh dựa trên H.264 đã được ra mắt. Một loạt đầy đủ các DVR nhúng nén H.264 đã được đưa ra.

2007 - Trạm nghiên cứu sau tiến sĩ D-fit được thành lập, công ty chúng tôi chuyển đến một văn phòng mới, có diện tích 2.000 mét vuông

2008 -D-fit đã thông qua thành công ISO 9001: 2000 hệ thống chất lượng quốc tế, tham gia thành viên ủy ban truyền thông của Ủy ban kỹ thuật quốc gia về tiêu chuẩn hóa hệ thống an ninh và báo động, và tham gia xây dựng các tiêu chuẩn sản phẩm

Năm 2009 -D-fit đạt được "Giấy chứng nhận đủ điều kiện xuất nhập khẩu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa", đánh dấu rằng công ty chúng tôi có quyền tự xuất nhập khẩu.

2010 - Vượt qua thử nghiệm phòng thí nghiệm BACL của Mỹ, đạt chứng chỉ CE và FCC, D-fit đã giành được thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm bảo mật Trung Quốc được lựa chọn bởi truyền thông A & S

2011 - Nghiên cứu và phát triển độc lập hệ thống máy chủ trung tâm mạng DVR đã được chọn vào kế hoạch sản phẩm mới quốc gia

2012 - Chuyển đổi bất ngờ, bước vào lĩnh vực tình báo không gian, ra mắt máy ảnh đám mây HD đầu tiên trên thế giới

2013 - Quan hệ công chúng, kinh nghiệm chuyển đổi và nâng cấp nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và chính phủ, nhiều phương tiện truyền thông đã đưa tin liên tiếp, lãnh đạo tỉnh và thành phố các cấp đã đến thăm công ty

2014 -Giới thiệu 22 lần chuyển động tất cả trong một 1080P với quyền sở hữu trí tuệ độc lập, máy ảnh vòm 1080P / SDI HD

Máy ảnh mạng phù hợp với năm 2015 đã giành được Top 20 trong Cuộc thi Bằng sáng chế Thiết kế Trung Quốc lần thứ ba. công ty chúng tôi chuyển đến nơi ở mới với diện tích văn phòng 5000 mét vuông.

Năm 2016 - Vị trí thị trường, doanh số sản phẩm tăng nhanh, các hạng mục chính bước vào Bắc Mỹ, xếp hạng TOP10 của Châu Âu.

2017 -D-fit giành được mười thương hiệu bảo mật hàng đầu Trung Quốc về giám sát kỹ thuật số, tích hợp hệ thống, camera quan sát và giám sát kỹ thuật số

Năm 2018 - Tiếp tục một lần nữa, với hàng trăm quyền sở hữu trí tuệ cốt lõi bao gồm bằng sáng chế

Dịch vụ

Dịch vụ tốt nhất của D-fit Technology

Kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt của sản xuất

a) Kiểm soát nguyên liệu

Tại khu vực loacl của chúng tôi, có nhiều nhà sản xuất nguyên liệu thô và chúng tôi giữ mối quan hệ tốt với họ, chúng tôi có số lượng mua lớn và ổn định từ họ và họ đảm bảo cung cấp nguyên liệu chất lượng ổn định cho chúng tôi. Họ sắp xếp một người chỉ chịu trách nhiệm sản xuất và giao hàng nguyên liệu của chúng tôi để đảm bảo chất lượng an toàn.

b) Hội thảo

Bây giờ chúng tôi có các xưởng không bụi cao cấp và mỗi công nhân buộc phải đội mũ lưỡi trai và bọc giày. Trước khi họ vào xưởng, có một phòng tắm không khí để giữ vệ sinh. Điều đó đảm bảo môi trường làm việc sạch sẽ và an toàn.

c) Kiểm soát chất lượng

c1. QC trong xưởng

Bốn giám sát viên sẽ kiểm tra để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng

c2. QC trong bao bì

Công nhân kiểm tra xem các gói có chứa tóc và bụi trước khi làm bao bì.

d) Chất lượng phàn nàn

Nếu bất kỳ khách hàng nào phàn nàn về chất lượng, chúng tôi sẽ chuyển tiếp cho nhóm dịch vụ của chúng tôi. Họ sẽ báo cáo trực tiếp cho người quản lý nhà máy của chúng tôi. Thông thường, chúng tôi sẽ tổ chức một cuộc họp với các bộ phận sản xuất, thu mua và đóng gói trong 24 giờ và sẽ trả lời trong 48 giờ với phản hồi và giải pháp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các bộ phim thu nhỏ của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi! Chúng tôi hoan nghênh yêu cầu của bạn đến email của chúng tôi: elaine @ szd-fit.com và mong được làm việc với bạn.

Sức mạnh: Sức mạnh từ khả năng cạnh tranh thị trường, sức mạnh được chứng minh là được phản ánh trên thị trường, chúng tôi đang chứng minh.

Đam mê: Tinh thần phong phú của thương hiệu của chúng tôi, đội ngũ sôi nổi, nền tảng vững chắc, triển vọng ngành, lập trình mục tiêu rõ ràng, niềm đam mê của chúng tôi từ sự tự tin hơn.

Đội ngũ: Đắm chìm trong thực tế trong nhiều năm, ngành công nghiệp trong nước và quốc tế và các kỹ năng chuyên nghiệp và phẩm chất chuyên nghiệp, chuyên nghiệp và mạnh mẽ và sôi động.

Khả năng: Kiểm tra khả năng của bước đầu tiên là suy nghĩ, và năng lực của bước thứ hai của thử nghiệm là hoạt động, bước thứ ba là kết quả, hãy để chúng tôi kiểm tra từng bước xác nhận.

Tầm nhìn: Các thương hiệu hàng đầu trong ngành là một trong những quá trình của chúng tôi là mục tiêu của chúng tôi để trở thành thương hiệu bởi nhân viên, đối tác, người tiêu dùng, sự tôn trọng và tình yêu.

Tâm trí: Chúng tôi coi trọng việc trả lại cho nhân viên, chúng tôi cũng coi trọng lợi ích của đối tác, chúng tôi luôn chú ý đến lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm nhiều hơn đến đóng góp hữu ích cho xã hội, môi trường.

Nhóm của chúng tôi

Đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi:

D-fit Technology mang lại tài năng và công nghệ hàng đầu chuyên nghiệp có liên quan cho một đội ngũ chuyên nghiệp có trình độ cao. Chúng tôi có R & D Dep., QC Dep., Dịch vụ sau bán hàng, Dep sản xuất và Dep Dep, khi mở rộng kinh doanh, chúng tôi chào đón thêm bạn bè.

Đào tạo là một khóa học cốt lõi cho tất cả các thành viên và chúng tôi sẽ tổ chức nhiều hoạt động khác nhau để giúp chúng tôi cải thiện khả năng của mình và để chúng tôi tìm thấy vẻ đẹp của cuộc sống. Chúng tôi trân trọng thời gian chúng tôi đang học và học cùng nhau.

Trong cả năm, công ty chúng tôi sẽ tổ chức các hoạt động khác nhau trong các đội của chúng tôi, như Ngày Giáng sinh, họ có thể tận hưởng cuộc sống đầy màu sắc của họ bên cạnh làm việc và tổ chức một bữa tiệc để chúc mừng sinh nhật của các thành viên trong nhóm, chúng tôi không chỉ là nhóm, mà còn là gia đình.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Elaine
Tel : +8613530036550
Fax : 86-755-2782-1680
Ký tự còn lại(20/3000)