Lựa chọn camera Wi-Fi thông minh dành cho gia đình đẳng cấp OEM

August 17, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Lựa chọn camera Wi-Fi thông minh dành cho gia đình đẳng cấp OEM

Cái gọi là máy ảnh thông minh OEM chủ yếu có nghĩa là nhà sản xuất sử dụng một số mô-đun máy ảnh Wi-Fi bán thành phẩm (chủ yếu là kích thước 38 x 38 mm, 38 x 53 mm) phổ biến trên thị trường và sau đó phù hợp với các ống kính khác nhau, đèn lấp lánh khác nhau, sử dụng vỏ khác biệt (hoặc đực), camera gia đình được sản xuất.Mặc dù sự xuất hiện khác nhau và có hàng ngàn mẫu mã và thương hiệu, thông qua các mô-đun mà chúng sử dụng, bạn vẫn có thể tìm thấy những điểm giống nhau và sau đó thực hiện phân tích phân loại.

Sử dụng cùng một mô-đun có nghĩa là sử dụng các sản phẩm của cùng một nhà cung cấp giải pháp phần cứng và APP di động nói chung là giống nhau (ngay cả khi đó là APP tùy chỉnh, chúng tôi có thể truy vấn APP gốc thông qua giao diện, chức năng và thông tin nhà phát triển của APP).

 

Tính năng của Máy ảnh thông minh OEM Home

1. Giá rẻ.Do các môđun được sử dụng có hình thức phổ biến và phù hợp với việc sản xuất hàng loạt nên một mặt có thể giảm giá thành, mặt khác, sự cạnh tranh cũng rất gay gắt, cuối cùng là giá thành sản phẩm rẻ.

2. Có nhiều lần xuất hiện.Tuy nhiên, vỏ hầu hết là khuôn đực, chất lượng tay nghề tương đối kém.

3. Chất lượng sản phẩm và sự ổn định có thể thiếu.

4. APP có ít chức năng hơn và trải nghiệm người dùng ở mức trung bình.

5. Các loại và chức năng phổ biến của camera thông minh gia đình OEM

 

loại hình

Theo quan điểm ngoại hình, các loại camera thông minh gia đình rất đơn giản.Chúng được chia thành máy ảnh rung trong nhà với gimbal có thể xoay lên, xuống, trái và phải, máy ảnh bi nhỏ ngoài trời và máy ảnh thẻ trong nhà với vị trí ống kính cố định và súng ngoài trời có khả năng chống thấm nước tốt hơn.Máy ảnh.Tất nhiên, có một số thay đổi tinh tế và sự xuất hiện sáng tạo dựa trên những nền tảng này, khá đặc biệt và sẽ không được giới thiệu chi tiết ở đây.

1. Máy lắc trong nhà, máy đánh bài.Không thấm nước, chỉ có thể sử dụng trong nhà.

2. Máy bóng ngoài trời.Không thấm nước và có thể được lắp đặt ngoài trời.

3. Bu lông ngoài trời.Khả năng chống thấm nước tốt.

 

Nền tảng đám mây.Ống kính máy ảnh có thể được di chuyển lên và xuống (thường là 90 °) và trái và phải (thường là 360 °) thông qua chế độ xoay / nghiêng, giúp mở rộng phạm vi nhìn thấy của máy ảnh.

 

Nguồn sáng kép.Tức là camera được trang bị đèn với hai nguồn sáng là ánh sáng hồng ngoại + ánh sáng ấm.Sau khi đèn hồng ngoại tự động bật vào ban đêm (đèn được cảm biến tự động bằng điện trở quang, và đèn hồng ngoại được điều khiển tắt mở), nếu có người trong màn hình giám sát lúc này thì đèn sẽ ấm. được bật, và đèn hồng ngoại sẽ tự động tắt.Lúc này, màn hình giám sát chuyển sang màu.Sẽ rất hữu ích nếu bạn nhìn thấy rõ đặc điểm của người đang theo dõi và ánh sáng ấm áp được bật đột ngột có thể đóng vai trò cảnh báo.Khi người đó rời khỏi khu vực giám sát, đèn ấm sẽ tắt, đèn hồng ngoại bật sáng và màn hình giám sát trở lại đen trắng.Một số nhà sản xuất gọi chế độ này là cảnh báo thông minh, thay thế ánh sáng ấm bằng ánh sáng trắng sáng hơn, có tác dụng cảnh báo đáng kể hơn.

 

Báo động bằng giọng nói.Máy ảnh được tích hợp loa ngoài.Khi ai đó đi vào phạm vi giám sát của camera, loa sẽ phát ra âm thanh cảnh báo đã định.Một số máy ảnh hỗ trợ âm thanh báo thức tùy chỉnh và âm thanh báo thức có thể được đặt thành "Chào mừng", có thể được sử dụng để chào đón khách tại cửa cửa hàng.

 

Nhận diện hình người / khuôn mặt.Báo động phát hiện chuyển động truyền thống dễ bị báo động sai, chẳng hạn như gió, cỏ và cây, thay đổi ánh sáng vào ban đêm, vv Đây là những cảnh báo phát hiện chuyển động vô nghĩa.Cảnh báo hình người, nhận diện khuôn mặt là một phiên bản nâng cao.Chỉ khi hình người xuất hiện trên màn hình giám sát, khuôn mặt người đó sẽ tạo ra thông tin báo động, do đó, video ghi lại cảnh báo có giá trị hơn, và cũng có thể thuận tiện hơn và truy vấn nhanh hơn.

 

Theo dõi di động.Một máy ảnh có gimbal, khi các đối tượng chuyển động, chẳng hạn như vật nuôi, con người, v.v. xuất hiện trong màn hình giám sát, máy ảnh sẽ tự động điều khiển gimbal theo đối tượng chuyển động để xoay cùng nhau để đảm bảo rằng tâm của ống kính luôn hướng về phía vật thể chuyển động, ghi lại nhiều tài liệu video có giá trị.Là phiên bản nâng cao của theo dõi hình người, nó sẽ chỉ theo dõi những người đang di chuyển, do đó, hiệu quả theo dõi tốt hơn và ý nghĩa lớn hơn.

 

4G, năng lượng mặt trời, chạy bằng pin.Ở những nơi không có mạng dây và khó phủ sóng Wi-Fi thì sử dụng camera 4G là lựa chọn tốt nhất.Nhờ sự phát triển của ngành Internet of Things và sự tiến bộ của công nghệ chip và 4G, mô-đun 4G LTE cat.1 được tích hợp trong camera 4G đã rất rẻ (giá của mô-đun cat.4 không cao), giá của camera 4G không cao, Đồng thời, chỉ khi camera được truy cập từ xa (hoặc thiết lập lưu trữ đám mây) thì lưu lượng 4G của camera mới bị tiêu hao.Bằng cách này, chi phí sử dụng của camera 4G không cao.Khi bạn đang ở một nơi xa và nguồn điện không thuận tiện, bạn có thể cân nhắc sử dụng camera công suất thấp có pin tích hợp và tấm pin năng lượng mặt trời bên ngoài.Loại máy ảnh công suất thấp này thường được trang bị mô-đun cảm biến cơ thể người PIR, mô-đun này thường ở trạng thái chờ (tiêu thụ điện năng cực kỳ thấp).Ở chế độ làm việc này, mức tiêu thụ điện năng rất thấp, thậm chí không cần sạc bằng năng lượng mặt trời, chỉ riêng pin 18650 tích hợp bên trong cũng có thể khiến máy ảnh hoạt động trong thời gian dài.

 

Lưu trữ đám mây.Lưu trữ đám mây có nghĩa là tải video của máy ảnh lên không gian máy chủ đám mây để lưu trữ.Vì nó cần tiêu tốn tài nguyên lưu trữ của máy chủ nên việc trả phí là điều đương nhiên.Ưu điểm là ngay cả khi máy ảnh bị phá hủy và thẻ TF bị lấy đi, video được lưu trữ trên đám mây sẽ không bị mất.Bởi vì lưu trữ đám mây là một dịch vụ trả phí liên tục, để tiết kiệm chi phí và tối đa hóa giá trị chức năng của nó, thông thường, chúng tôi khuyên bạn nên mở bộ lưu trữ đám mây của tính năng ghi động cảnh báo, tức là chỉ quay video cảnh báo động (chẳng hạn như phát hiện chuyển động, cảnh báo phát hiện hình người, v.v.) sẽ được tải lên bộ nhớ đám mây.

 

Tư vấn mua hàng

1. Chất lượng sản phẩm (chủ yếu là ngoại hình và tay nghề) của camera gia đình thương hiệu OEM có thể kém hơn một chút, nhưng giá thành rẻ và tiết kiệm chi phí, người dùng nhạy cảm với giá cả có thể cân nhắc.

2. Sử dụng trong nhà, xem người già, trẻ em thì có thể chọn máy lắc.Giá cả hợp lý, có sẵn chức năng video và thoại cơ bản, tiêu cự ống kính nhỏ, phạm vi hình ảnh lớn, có gimbal xoay được, nhìn xa ban đêm cũng đáp ứng được nhu cầu trong nhà.

3. Ở ngoài trời, bạn phải chọn máy ảnh chống nước, một bu lông chống thấm nước hoặc một máy ảnh bóng nhỏ để sử dụng ngoài trời.Khoảng cách nhìn ban đêm nói chung có thể đạt đến 20-30 mét.

4. Để sử dụng trong nhà, thông thường nên sử dụng cấu hình Wi-Fi để kết nối trực tiếp máy ảnh.Để sử dụng ngoài trời, đặc biệt nếu máy ảnh ở xa bộ định tuyến Wi-Fi, bạn nên sử dụng mạng có dây để kết nối máy ảnh.

5. Để chống trộm và giám sát chống trộm, nên mở lưu trữ đám mây để đảm bảo tính bảo mật và độ tin cậy của việc ghi video.

6. Đối với các kịch bản ngoài trời không có điện và không có mạng, sự lựa chọn tốt nhất là camera năng lượng mặt trời 4G.Khi lắp đặt, hãy chú ý đến góc của tấm pin mặt trời.Nếu thời tiết mưa ở địa phương tương đối kéo dài, hãy cân nhắc sử dụng pin có dung lượng lớn hơn, hoặc giảm độ nhạy phát hiện và nhận dạng của camera, đồng thời giảm thời lượng báo động để tiết kiệm điện.

7. Nếu bạn cần nhìn rõ một số chi tiết, chẳng hạn như quan sát nhân viên thu ngân, bạn có thể chọn tiêu cự ống kính máy ảnh lớn hơn.

8. Một số sản phẩm camera thông minh gia dụng có doanh số tương đối lớn trên nền tảng thương mại điện tử, chẳng hạn như Qiao An và Neteye, đều thuộc danh mục OEM.

9. Hiện tại, hầu hết các camera thông minh gia đình tiêu dùng chỉ hỗ trợ Wi-Fi 2.4GHz và không hỗ trợ 5.0GHz.

Hiệu quả nhìn ban đêm của tia hồng ngoại 10.850nm tốt hơn tia hồng ngoại 940nm, nhưng độ che khuất của tia hồng ngoại 940nm tốt hơn, mắt người hoàn toàn không nhìn thấy được, mắt người của tia hồng ngoại 850nm có thể nhìn thấy một chấm đỏ.

11. Nếu dung lượng của thẻ TF được cấu hình không đủ hoặc nếu bạn muốn kéo dài thời gian lưu trữ ghi của thẻ TF càng nhiều càng tốt, bạn có thể đặt máy ảnh ở chế độ ghi cảnh báo, tức là chỉ khi có tín hiệu báo động. xảy ra (chẳng hạn như chuyển động của đối tượng, người đi bộ, v.v.), bản ghi sẽ được lưu.

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Elaine
Tel : +8613530036550
Fax : 86-755-2782-1680
Ký tự còn lại(20/3000)