Triển vọng phát triển của ngành công nghiệp an ninh vào năm 2022

August 17, 2022

tin tức mới nhất của công ty về Triển vọng phát triển của ngành công nghiệp an ninh vào năm 2022

Triển vọng phát triển của ngành bảo mật vào năm 2022 bắt đầu từ sự tinh tế.

 

1 thị trường

Ngành công nghiệp an ninh, các doanh nghiệp và các khu vực chính phủ luôn dẫn đầu thị trường.Năm 2022, thị trường tiêu dùng cá nhân hộ gia đình nên có sự phát triển vượt bậc.đến B, đến G, đến C phải là ba điểm.

 

2 Công nghệ

Các sản phẩm bảo mật được mã hóa H.266 nên có sẵn.Các sản phẩm camera trước 8K nên đi kèm với mã hóa H.266.Tất nhiên có một số điều không chắc chắn.HiSilicon bị bãi bỏ, Ambarella trì trệ trong ngành bảo mật, và nhiều nhà sản xuất chip SOC trong nước khác tương đối thiếu kinh nghiệm trong việc phát triển công nghệ mới và sản phẩm mới (bất lực hoặc dám nghĩ dám làm.) Thị trường chip SOC bảo mật dường như đã bước vào thời Chiến quốc .Trong thời đại, chúng ta chỉ có thể mong đợi sự lên ngôi của vị hoàng đế mới lên ngôi.Ứng dụng của 5G trong ngành bảo mật hiện vẫn chưa rõ ràng.Thậm chí, tôi luôn quan điểm rằng số phận cuối cùng của bản thân 5G cũng phải giống như 3G, chỉ có thể là một công nghệ chuyển tiếp.Các chức năng AI sẽ thâm nhập sâu hơn nữa từ mặt giải pháp và sản phẩm đến mặt trước phần cứng của cảm biến, ISP và SOC.Các yêu cầu tương tự về tính năng tiêu thụ điện năng thấp sẽ được tiếp tục chuyển sang phần cảm biến, SOC.

 

3 sản phẩm

Các sản phẩm bảo mật gia dụng, công suất thấp sẽ là trọng tâm của thị trường an ninh vào năm 2022. IoB, internet của các hành vi, Internet of Behaviors, các sản phẩm và giải pháp nắm bắt, xử lý và phân tích hành vi của mọi người trong cuộc sống hàng ngày của họ.

 

4 Triết học

Bảo vệ môi trường xanh (sản phẩm tiêu thụ điện năng thấp, lưu trữ xanh), bảo mật toàn diện (thuộc tính bảo mật của sản phẩm, công ty và ngành, ranh giới đang bị xóa mờ), đám mây (VSaaS).

 

Hãy liên lạc với chúng tôi
Người liên hệ : Ms. Elaine
Tel : +8613530036550
Fax : 86-755-2782-1680
Ký tự còn lại(20/3000)